submit


Ég er næstum. Ég er spænska helstu í háskóla. Ég bý á svæði í BANDARÍKJUNUM þar sem það eru engir Mexikanar (keppninni ég að finna mest aðlaðandi). Ég ákvað fyrir nokkrum mánuðum síðan að skrá þig inn á spænsku spjallrás að finna einhvern til að æfa minn spænsku með. Hann er á mínum aldri og veit góð upphæð Enska. Við kennum hvert annað. Ég er næstum. Ég er spænska helstu í háskóla. Ég bý á svæði í BANDARÍKJUNUM þar sem það eru engir Mexikanar (keppninni ég að finna mest aðlaðandi). Ég ákvað fyrir nokkrum mánuðum síðan að skrá þig inn á spænsku spjallrás að finna einhvern til að æfa minn spænsku með. Hann er á mínum aldri og veit gott magn af ensku. Við kennum hvert annað tungumál okkar. Hann er sömu trú og ég, hann er mjög sætur, og allt sem ég vil. Síðan ég var lítill foreldrar mínir sögðu mér ekki að fara á spjall, aldrei treysta fólki á netinu. Ég er hræddur við að segja þeim það. Ætti ég að segja þeim það. Ef svo er, hvernig og hvenær. Hann er að koma til BANDARÍKJANNA í desember og ég er að íhuga að hitta hann og fjölskyldu hans. Ég myndi taka einhvern með mér, ekki einn. Ég er mjög hrifin af honum. Ráðgjöf. Mitt ráð. flækist ekki í þetta. Ég þoli ekki að segja það, því ég veit hvað það er eins og að fá að ræða við einhvern og nettengingu. En ég get næstum ábyrgst að þetta er ekki það sem þú ert að leita að. Þú heldur að þú þekkir hann, en þú veist það ekki fyrir viss. Þá myndir, eða jafnvel vídeó spjall, gæti ekki verið sá sem þú heldur að hann sé. Foreldrar þínir eru rétt fyrir að vara þig við að treysta fólki á netinu. Ég vildi að ég hefði hlustað á þá. Eins og fórnarlamb nauðgun, vinsamlegast ekki setja þig í hættu. Ef þú ert hræddur að segja foreldrum þínum, sem þýðir djúpt niður þú veist að þetta er ekki heilbrigt aðstæðum. Ég er ekki að reyna að rigna á að trufla þig, elskan. En ég neita að hætta að láta einhvern fá slasaður eins illa og ég var vegna tengsl. Að minnsta kosti að hlusta á það sem ég hef að segja, vinsamlegast. Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa

About