submit


Allt í lagi svo sem við hittumst í Sögu flokki, ég er að snúa á október og Hann er (Leo) beygja á Nóvember. Við tölum mikið í Sögu flokki, við tölum um menningu okkar. Hann er Mexíkóska og ég er Kínverska (fædd í BANDARÍKJUNUM). Hann byrjar að tala hvernig hann hataði Mexíkanar þegar hann er Mexíkósk sig og ég spyrja hann. af hverju þú hatar Mexíkanar þegar Mexíkóskur. Hann er eins og ég hata hvernig þeir bregðast við og efni, þeir halda að þeir hann vaktir. hann talar um hann hatar Mexíkóskur stelpur líka, þeir hugsa alltaf falleg og æsandi. Ég er eins. Ég er að of hann’ eins og enginn þú bara starfa eðlilega. L-o-l. Hann sagði mér að hann væri ekki á stefnumót Mexíkóskur stelpur. Svo, hann bara skömm á þeim, og hann horfir ekki Mexikanskar á öllum, hann lítur út eins og Öðrum og Puerto Rico. Eða einhver smá blanda það. Daglegu frístundaheimila hann hefur nótt skólanum og fær út á am, en á föstudögum hann fær út eðlilegt skóla tíma. Hann spyr mig hvað ég geri frístundaheimila, að spyrja mig hvort ég mun fara með honum til að borða og þá bíómynd. Ég’ eins og allt í lagi viss um að ekkert vandamál. þá á föstudaginn við ekki að fara að borða og bíómynd, hann sagði mér að hann er að taka mig til systur sinnar hús til að horfa á bíó vegna þess að húsinu hennar hefur mikið af kvikmyndum. Hann er eins og ég bít ekki. l-o-l. Svo, hvað er það þýðir að þegar hann tekur mig til systur sinnar hús? Jafnvel hann var að gera viss um að ef hún er ekki heima, en frændur hans eru það. Og það er tækifæri systir hans verður að vera heima. Við fórum í það og frændur hans eru góð við mig og allt. Eftir smá stund, systir hans, komu heim, og þeir voru að tala. þá Leo sagði mér að systir hans líkar við mig þurfa hjálp. Ég er eins. er allt í lagi. Hann spyr mig hvort ég ætla að fara með honum til hans vinir Barnið Sturtu, stúlka varð ólétt frá skólanum okkar. En ég veit ekki hver það er. og valdið í dag ætlum við ekki að fara í bíó, hann spyr mig ef ég fer með honum á þriðjudaga eða miðvikudaga því það er skóli burt. Svo. er það þýðir hann vill mig eða ekki. Ég er ekki viss. Eftir að systir hans húsið sem við fórum að borða kvöldmat á Bandarískur Matsölustað. Við tölum mikið og við höfðum mikill tími. Við tölum um Unglinga Meðgöngu og það sem við munum gera það ef það var annað hvort af okkur. En ég er Ungur mamma mig. Ég eiga litla stúlku mánaða gamall. Ég veit ekki hvort hann skal hætta að tala við mig vegna þess að ég er mamma. Ég hef ekki sagt honum það enn. En ég sagði trúir þú því ég er ólétt áður. Þú sérð öll fita í mig og hann er eins og enginn þú ert að ljúga. Hann var mjög góður maður. hann hlær á allt. Við eigum margt sameiginlegt eins og að tala um menningu okkar. hvernig okkur er illa við þetta og þetta. Ég hata persónulega Mexíkanar. en ekki þeim öllum. Ég meina öfuguggum einn. að hringja í þig kynþokkafullur á götunni út af hvergi í NY. Já þær -head. Þeir gert mér hata Mexíkanar. Ekki móðgast ef Mexíkóskur. En Leo er öðruvísi. hann vildi sitja við hliðina á mér á mínum tíma í skóla þegar hann átti að vera í bekknum. ha-ha. Ég spyr hann hvers vegna þú þarft ekki að sitja í með vinum þínum. Hann er eins og valdið sem þú hér alltaf með þig og ég vil ekki sitja hjá þeim. Ég er eins og hvers vegna. Hann er eins og ég sagði þér að ég líkar ekki hvernig þeir bregðast við, og þeir tala um heimskulega dót. L-o-l. Svo það kom mér til að hlæja. hér. Hann tekur mig á að bekknum eins og í hvert skipti sem við högg í hvert annað. eitt sinn sem ég að spyrja hann hvort ég gæti breyst í baðherbergi og þá taka mig til að jógatíma, hann er eins og allt í lagi viss um og þá að spyrja mig hvort hann getur keyrt í tíma og fá fara og koma aftur hingað bíddu eftir mér á meðan ég fer í að breytast. Ég er eins og það er eins og ég sé að angra hann og pirrandi hæ. hann vissi ekki að segja að hann er eins og að mér er sama. Ég kem aftur eins hratt og ég get) ég er eins og allt í lagi þá. Hann kom aftur og gekk mér að jógatíma og hann fór fyrir flokki. En eins og eftir það kvöldverður á föstudaginn. hann er ekki texta mig eða að hringja í mig. hann sagði að hann er að fara að hringja í mig á am að gera viss um að ef ég get farið til að barnið sturtu með honum. hann bað mig nokkrum sinnum ef mamma látið mig út seint. á matinn sem hann langaði til að fara með mig heim snemma svo mamma mín vann ekki áhyggjur af mér. Svo, ég er ekki viss um hann. Hann segir mér hvernig hann eins og stelpur sem eru eldri en hann og ég sagði honum að mér líkar við menn sem eru nokkrum árum eldri en ég. við erum eins og hið gagnstæða. Svo, ég veit ekki. segðu mér frá honum. Eða hann vill bara til að eignast vini með mér. eins Bara vinir. Ég vil ekki að huga að hafa vin eins og hann vegna þess að hann er ágætur ólíkt öðrum Mexíkóskur krakkar. Hann sagðist ætla að kenna mér spænska og svoleiðis. Heldurðu að hann kunni vel við mig? svolítið. eða ekki einu sinni. Eða heldurðu að hann er leikmaður. Segðu mér um það. Við líka að tala um okkar fyrst stelpu a og ef við dagsett öðrum kynþáttum. Ég sagði honum frá mínum fyrsta: Afríku American og hann var með Kínverska stúlku í miðskóla. svo já. það er um það. Takk fyrir að lesa allt þetta

About