submit


Minn Mexíkóskur konan er bestu konu sem ég hef kynnst. Ég hef verið gift í árum, kom inn í hjónaband, fatlaður — næstum örkumla alveg. Annast hana og elska hafa hjálpað mér með fjölda hættuástandi. Fjölskylda hennar hefur verið afar stutt, jafnvel þó, með góðri ástæðu, þeir treysti ekki Bandaríkjamenn, og hún hefur verið ótrúlega umhyggju og gaum, aldrei krefjandi og að elska og blíður. Náinn vinur minn gift mexíkönsk kona, þau áttu barn, hún ákvað að fara í horninu búð og láta smábarn ein heima. Barnið reyndi að komast út um gluggann og finna móðir hennar, kyrkt og kafnað til dauða. Barnið var ljósa hár blár-eyed engil og er nú í himnaríki. Vinur minn var í öðru landi vinna fyrir hans Amerísku fyrirtæki, hann fékk skilaboðin, kom aftur, var hún burt drekka — löggan gerði ekkert. Vinur minn fór í gegnum tvö ár af þunglyndi og sorg, konan blæddi hann þorna í þá tvö ár — hvarf, var að finna í eiturlyf hverfum og varin með fjölskyldu hennar. Ég veit ekki hvað gerðist á skilnað heyra annað að hún mætti seint og dómarinn sem varð málið yfir til æðri dómstóis. Hann hefur fundið mexíkönsk kona, sem hefur ekki um þessi mál — hún er skólastjórinn, rithöfundur, og dásamlegur maður — og hún kom hann aftur iðrum vítis yfir missi hans eina barnið í lífinu. Hún elskar hann, er ekki sama fyrir hann, og hennar uppkomin börn ást og umhyggju fyrir honum. Satt svarið er.»Það veltur allt, og þú aldrei geta sagt.»Það er ábyrgðarlaus og snaróðir í hvert einasta hlaup og creed í heiminum. Á að yfirgefa móður var geðklofi, sem var alkóhólisti. Konan skólastjóri — er kona með ótrúlega meginreglur. Hann er nú í góðu formi og djúpt í ást. Þú getur ekki dæma mann með keppninni — aðeins orð þeirra og aðgerðir. Ef þú hugsar um að yfirlýsingu og hugsa um Donald Trump um stund — þú munt að skilja hvers vegna Mexíkanar ekki eins og Kaninn er það mikið. Vinur minn og ég bæði aldraða gringos eru ótrúlega heppinn nú að hafa mikinn stuðning kerfi og dömur hér í Mexíkó. Mér finnst heiður — og bara keypti húsið fyrir konuna mína sem sýning ást mína. Ég giska á að þeir gera. Það eru nokkrar milljónir af þeim það í Mexíkó og um hvað ég er að heyra, Mexíkó er ekki í gangi út af fólki. Svo, þeir giftast og eignast börn. Eru þeir góðu konur? Veltur á því hver þú spyrð. Margir Mexíkóskur menn sagði mér að ég væri brjálaður til að kjósa konu frá Mexíkó í yfir þeim»glæsilegt, mjög opin hugarfar og auðveldara að fá gringas». Þú sérð, alhæfingum um annað fólk gerðar eru alls staðar. Það er alltaf erfitt að giftast í aðra menningu. Fyrir utan að fá að vita nýja maki, þú færð einnig að»læra»hana menningu. Af persónulegri reynslu, við erum núna gift í mörg ár og ég hef búið ár í Mexíkó með konan mín, ég myndi segja að kona frá Mexíkó gæti gera góða konu fyrir þig ef Þú ert dálítið ævintýraferð og eins og að fá hissa. Flestir Mexíkanar, menn og konur, kært þeirra persónulega frelsi og ást ekki verið kennt að hvað á að gera. Er hægt að taka smá bossiness frá hana án þess að byrja rifrildi. Bara maður upp og tilefni til áskorun um að búa með skapstór kona. Margir virðast vera svolítið afbrýðisamur, líka. Það gæti bara verið engrained í menningu. Minn fór með háþróaða auðvitað um að vera afbrýðisamur. Þú heldur að njóta að fá elskuð þessa leið eða ertu bara að læra hvernig á að þola það. Margir Mexikanskar konur bara elska að hlaupa heimili þeirra mála á eigin forsendum. Hvað sem þeir eru. Svo, að vera opinn og ekki reyna að leggja skoðanir þínar í kafla, þar sem þú þarft ekki fyrirtæki til að taka þátt Þú færð enn að bera út með ruslið, þó. Þú ert í stóra fjölskyldu aðila og eins og að eyða frí með í lögum. Mexíkóskur fólk elska að vera með stórfjölskyldan og venjulega finnst ekki á vellíðan að vera í burtu frá þeim í langan tíma. Þú trúir ekki að Mexikanskar konur, sem talið er að vera notuð til að machoism og kúgun með Kaþólska Kirkjan, er auðveldara á móðgandi eða eiginmenn í framhjáhaldi og taka loddari og siðgæðisvitund. Vissulega, stúlkur frá Norður mun gefa þér líklega stígvél ef þú þorir að reyna að leggja svo efni á þeim. Ef þú vilt giftast konu frá Mexíkó, þú ert vel hvattir til að elska hana landi næstum eins mikið og sjálfa sig. Og borða hvað sem hún mun elda fyrir þig. Auðvitað, þetta er dálítið ekki eins og vel, en það eru vissulega margir út það sem myndi passa inn í þetta lýsing. Eitt orð af varúð í lok: Í Mexíkó það er enn félagslega nokkuð samþykkt að»giftast upp»í betra líf. Merkingu hjónabandi út um þægindi, að mestu leyti hagkvæmt. Í Mexíkó eins og annars staðar, konur ekki yfirleitt henda sér á hverjum erlendum-fæddur maður án þess að hafa eitthvað upp í erminni. Svo, ef eitthvað virðist of gott til að vera satt. það yfirleitt ER of gott til að vera satt. Það veltur á stéttar, menntun, tekjur, og fleira. Ef þú ert að tala um léleg Mexikanskar konur, ég ráðleggja eindregið gegn því að giftast þeim. Hvers vegna. Fyrir þessum ástæðum. Eins og höfnun, ég er ekki að alhæfa eða staðalímynd. Ég er að benda á harða sannleika miðað við það sem ég hef séð. Þeir ekki eins og allir aðrir keppninni eða menningu utan eigin. Ég hef hitt marga Mexikanskar konur sem íbúð út hata járnsmiður, að gera grín af Asíubúar, Indíánar, og fleira. Þeir forðast hvítu og svo framvegis. Hljómar vel, er það ekki. Rangt. Margir léleg Mexikanskar konur skortur góða menntun eða menntun. Ég hef heyrt af sumum tilfellum þar sem feður neita að láta dætrum sínum að fara í skólann. Mexikanskar konur hafa verið eins og niður svo menn geta stjórnað þeim auðveldara. Þeir ráðast á eiginmenn þeirra fyrir næstum allt. Mikið af Mexikanskar konur ég veit að koma yfir til mín til að læra hvernig hann á að borga reikningana, hvernig á að læra ensku, hvernig á að gera þetta og þetta, og fleira. Ekki»sterkur og stórhættuleg»Latina staðalímynd. Mexikanskar konur hafa mjög eitrað fjölskyldunni. Menn eiga að vera fyrirvinna og konur að vera heima hús konur. Ég hef heyrt að sumar stelpur vilja ekki hafa starf. Sambönd eru í raun ekki byggð á ást. Það snýst allt um að lifa og viðskipti. Ef þú ert ríkur og getur veitt fyrir mexíkönsk kona er líkamlega þarf, hún skal giftast þér. Það er bara menningu þeir voru alinn upp í. Þú ert betur að giftast Mexíkóskur-American konur eða Mexikanskar konur æðri flokki. Þeir hafa mismunandi menningar gildi og hafa meira menntun. Ef þú finnur léleg mexíkönsk kona sem er ekki eins og stig að ofan, frábært. Ef þú ert og enn vilja samband, það er að fara til að vera erfitt. Eins og Bandarískur Maður giftist Latneskur kona, og ég væri fús til að hafa hana í lög koma í heimsókn með okkur mikið, og ég myndi búast við að hafa gaman með þeim, en ég ætti að hafa sagt þegar þeir þurftu að fara heim. Myndu þeir hafa að hafa eigin heim til að fara til. Þegar ég vil vera einn með henni eða ekki, ég myndi segja það og þeir þyrfti að fara af stað án þess að rífast. Og ég vil fjölskyldu hennar til að gæta sig fjárhagslega, og að ekki ráðast á mig til að gæta þeirra. Ég hef haft Bandarísk kona sem ráðist á mig þegar synir hennar myndi koma til að búa í okkar hús. og ég vildi ekki fá að segja í málinu. Og ég myndi heldur ekki að vera tilbúnir að húsið þeirra heimilislaus fjölskyldu. Heimsóknir væri í lagi ef þeir hefðu sinn stað til að fara aftur til. Fyrst verð ég að segja að alhæfingum yfir allt fólkið, eða jafnvel allar konur á tilteknum land mun alltaf verið rangar að nokkru leyti. Ekki allt Mexikanskar konur eru sama. Ég hef enginn vafi á því að það eru sumir Mexikanskar konur sem væri ekki gott konum á öllum. Hins vegar, af persónulegri reynslu, konan mín er algjör engill. Hún var fæddur í Mexíkó og bjó hér (við bæði lifandi í Mexíkó nú) mest allt hennar líf. Við hittumst í BANDARÍKJUNUM Hún hefur bæði BANDARÍKJUNUM og Mexíkóskur ríkisfang. Konan mín er falleg, góður, greindur og vinnur hörðum höndum til að hjálpa okkur við að ná markmiðum við höfum mælt út fyrir okkur. Hún getur verið dálítið afbrýðisamur svo sem heldur mér á tærnar á mér. En hún veit að ég er hollur að henni og að hjónaband okkar. Svo, á meðan ég almennt að reyna að koma í veg breið alhæfingum um fólk frá tilteknum landi í mínum eigin, sem er persónuleg reynsla, að hvaða leyti konan mín er dæmigert af Mexikanskar konur, þeir eru framúrskarandi konur. Nei, ef þú ferð með skilnaðinn gengi í landinu, og í flestum tilfellum, það er maður sem vill skilnað. En það er varla dóm á Mexikanskar konur að vera góðar konur. Spurningunni verður að vera andspænis hvort Mexíkóskur menn gera góða menn. Þar sem ég var hvergi nálægt því að vera gift mexíkönsk kona, eða að margir af þeim, ég get ekki gefið beint svar við spurningu, en einn, ég held að það er ómögulegt að alhæfa á þennan hátt hvar í svona máli, og í öðru lagi, spurningin er í eðli sínu ósanngjarnt, kyn-hlutdrægur, óviðeigandi og, ef ég má bæta, fáránlegt

About