submit


Ég veit að þetta hljómar kannski heimskulega, en ég hafði fundur með þessum Mexíkóskur strákur þremur vikum síðan. Ég get ekki sagt að ef það er að fara til að vera alvarlegt samband, en hann var svo indæll og kynþokkafullur. Segðu mér hvað ég á að gera til að vera í kringum Mexíkóskur menn eða til að vera hrifin upp með þá. Ég varanlega lifa í Englandi.svo það gæti verið málið. ((er. Ég veit að þetta hljómar kannski heimskulega, en ég hafði fundur með þessum Mexíkóskur strákur þremur vikum síðan. Ég get ekki sagt að ef það er að fara til að vera alvarlegt samband, en hann var svo indæll og kynþokkafullur. Segðu mér hvað ég á að gera til að vera í kringum Mexíkóskur menn eða til að vera hrifin upp með þá. Ég varanlega lifa í Englandi.svo það gæti verið málið. ((er í Kanada í stuttan en) Bara að vera kona. Hafa gaman meðan þú ert með honum. Ef hann er nálægt því að hans eigin menningu, sæki nokkrar spænsku setningar að segja, ha-ha. Fyrirgefðu, en spurningin þín er hlægileg. Hengirúmi, hvað fannst þér um náungann nákvæmlega? Hans lítur, hreim, hegðun hans. hvað. Ef það er fyrsta hlutum, kannski hugsa um stefnumót sumir Miðjarðarhafið menn. Það eru hellingur af mjög kynæsandi spænsku karlmenn sem búa í BRETLANDI, til dæmis. ekki hugsa um hann eins og Mexíkani (munt kynþáttahatari) bara að hugsa um hann eins og maður, spila það auðvelt og kaldur. Að vera sjálfur og ekki falsa. Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa

About