submit


Hvernig get ég veit að ef Mexíkóskur gaur er virkilega áhuga á mér og ekki bara vegna þess að ég er hvítur? Hann er frá Mexíkó en flutti til Ameríku fyrir tveimur árum til að vinna. Ég hitti hann í mínu starfi. Vinur hann fyrst. Í fortíð mína reynslu stefnumót í mínum s, ég gerði degi menn sem ég hitti í vinnu þar að vinna virðist vera einhvers konar félagslíf fyrir fólk. Ég hitti einn þar sem við dagsett sumir, Steve, og við varð frábær sem vinir, en það var ekki snúa rómantískt jafnvel þótt hann væri frábær náungi. Þá það var annar einn, Keith, sem ég fann líkamlega aðlaðandi og við værum í sambandi. Hann reyndist vera lygari, ég fann út og henti honum án þess að segja honum af hverju. Bara ekki fara með ef þú finnur hann aðlaðandi en að fara með hans eðli þegar hann sýnir það að þú og ef hann er í samræmi við trú og gildi, fara fyrir það. Það tekur tíma að finna það út. Mundu ef hlutirnir snúa súr, einn af verður þú vilt hætta að vinnu. Nú að ég er eldri, ég vil ekki sjá fólk sem ég vinn með fortíð vinir. Ég vil frekar halda það faglega frekar en að fá of persónulega með þeim. Hvenær sem það er munur á milli fólks, einn gæti furða ef það er ástæða fyrir þá að vera vakið eða minna laðast að maður. Ég hef séð tilfelli í Mexíkó af yngri mönnum að vera með eldri hvítar konur frá BANDARÍKJUNUM. Ef þeir vita hvað þeir eru að gera, ekki mitt mál. Ég hef séð tilvikum ungur homma því að vera með eldri langt minna aðlaðandi hvítir menn frá BANDARÍKJUNUM. Ef þeir vita hvað þeir eru að gera, ekki mitt mál. Meira sameiginlegt tilfelli er eldri menn að leita yngri meira aðlaðandi konur í minna auðugur löndum. Það eru industries byggð í kringum það. Ef þeir vita hvað þeir eru að gera, ekki mitt mál. Ég tilhneigingu til að fá ekki mikinn þátt í að dæma slíkt. Fólk tengir fyrir mörgum ástæðum. Og hagfræði er hluti af mest hvaða sambandi. Ég myndi vilja sjá fleiri yfir landamæri sambönd af öllum gerðum. Og ef það eru börn sem fæðast með tvöfalda ríkisborgararétt, að bara færir löndum saman. Ég ætti kannski að gera það mitt mál. Kannski gæti ég kynna okkur fólk frá BANDARÍKJUNUM og Mexíkó fyrir hjónaband. Hvað kyni og aldri. Hvers vegna vildi»Mexíkóskur strákur»sama ef þú ert hvítur eða ekki. Hvað ef ég flettir spurning: hvernig get ég vita ef hvítri konu er virkilega áhuga á mér og ekki bara vegna þess að ég er»Mexíkóskur». Hvernig hljómar það. Af leið:»Mexíkóskur»er þjóðerni og ekki þjóðerni. Það eru hvítir Mexíkani, brúnn Mexíkanar, gulur Mexíkanar, grænn Mexíkanar það eru Mexíkanar Evrópu uppruna, mið-austur uppruna, Kínversku uppruna Trúir því eða ekki, ef Mexíkósk vildi hingað hvítur maður, þeir gæti einfaldlega degi hvítum Mexíkóskur. Þeir eru ekki að erfitt er að finna

About