submit


Ég hef dagsett hvítir menn allt mitt líf sjálfur er ég í Rómönsku. Ég þekki marga hvíta menn að elska Rómönsku stelpur. Það fer bara hvernig þú berð þig. Verið þess fullviss og fræða þig á hvítt fólk menningu rev Halló bless ég er hvítur og flestir hvítir menn ekki að finna Latinas til að vera aðlaðandi, þeir telja Latinas að vera druslur það er það. Ég veit meira um hvíta menningu en þú gerir af því að ég er hvítur. Bellemare er Hunang, þú heldur að þú vitir hvað menn vilja. Þú ert svo dæmigerður og leiðinlegt, Konur sem hata á öðrum konum er það viðbjððslegasta sem er. Druslan noregs líka. Ég get ekki einu sinni ímyndað mér tegund af foreldrum sem vakti þig. Leyfðu mér að giska, mamma þín var einstæð móðir. Bellemare er og hvað tegund af ómenntuð hvítir menn sem þú umkringir þig með. Hvíta menn sem ég veit um eru greindur, háskóli menntuð og vel ferðaðist. Þeir gera ekki heimskur alhæfingum um Latinas. Hvað á ég greindur Latina myndi jafnvel vil að gaur sem notar orðið ‘drusla til að lýsa konu. Það er lítil bekknum og loka hugarfar. Venjulega, eitthvað ómenntaður maður myndi segja. Við. Nei takk. af leið hey hvítt fólk, veistu hvað Mexíkanar að hringja Mexíkóskur hrísgrjón. Svarið er hrísgrjón rev heimskur hvítt fólk Ó ha-ha þakka þér, fyrirgefðu, ég er heimskur hvítingi rev ég í raun ekki tala spænsku ég get bara skíta og panta mat matseðil l-o-l. Ég lærði það af tala ha-ha. Þakka þér fyrir að leiðrétta mig á að ég mun nota þetta þekkingu fyrir illt ha-ha brandari Hvítu eru mest fjölbreytt keppninni það er eins langt og húð auga og háralit. Fólk er blandað saman við hvíta en ef það væri ekki fyrir Evrópumenn að koma til Ameríku, svo að Fólk væri ekki til. Stundum foreldrar Mexíkóskur stelpur eru mjög afbrýðisamur og vernda dætur þeirra eins og þeir voru demantur. Ég er Mexíkóska og stundum pabbi er afbrýðisamur LMAOOOOOOO tryggingar þeir eru hlífar dætur þeirra. H það er hvers vegna þeir láta þeirra dætur hennar barnshafandi eða á. Og við dætur sínar klæða sig eins og druslur. ó já, frábær foreldra. Bellemare er ómenntuð og týpur eru viðbrögð fyndið. Veistu hvernig simpleminded þú hljómar? Þú þarft að fara meira út og upplifa heiminn. Loka hugur er fáránlegt og hreinskilnislega, það gerir þú hljómar fáranlega heimsk. Það er mikið af forskrifta um ‘Boricuas’, eins og hvernig þeir eru yfirleitt óhrein og eru mjög árásargjarnir. En ég veit að það er ekki allt satt. Ég tók eftir að þú ert, stelpa, ég hélt að þú værir. Þú hljómar eins og óþroskaður og stórkostlegar barn. Við. Ég er Mexíkósk. Stefnumót svartur gaur er hræðileg fyrir okkar kynstofni. Flestir Mexíkanar mamma segja ef þeir sjá dætur þeirra með svartur strákur að þeir eru ekki að fara út einhvern tímann. Það er eins og sjúk heiður, næstum eins og maður, hvað hef ég gert rangt fyrir dóttur mína til að snúa út eins og þessi. Mamma vilja dóttir þeirra með að enda með flottur strákur. Allt annað en svartur. Einhver verður að meðhöndla þá rétt. Diana ég hef séð ára konu frá Mexíkó — stefnumótinu svartur gaur og báðar dætur hennar degi svartur spjátrungur Bellemare er það hljómar eins og þú gætir verið svolítið bitur átt Mexikanskar konur. Gerði kærastinn þinn yfirgefa þig fyrir einn? Allt Latinas ekki ferð. eina falleg Latinas eru Puerto Rico konur. Ekki fara fyrir mexíkönsk kona, þeir hafa enga mynd af neinu tagi. Boricuas á hinn bóginn eru gyðja Bellemare er þú hljómar mjög ómenntaður og fávís. Kalla Mexikanskar konur ‘tíkur og segja ‘Boricuas’ ert gyðja gerir þú hljómar dálítið óörugg. Eins og mexíkönsk kona ég get viðurkenna að það eru fallegar konur á allar keppnir. Ekki bara Mexíkóskur. Hversu gamall ert þú. Engu að síður, eigum við ekki að senda mynd af okkur og við drengirnir ákveða hver lítur meira út eins og ‘gyðja’. Þú heldur að taka saggy, hvítt viðbjóðslegur leggöng. Appelsínuhúð. Til hamingju. En ekki tala illa um keppnina vegna þess að það er ekki satt. Flestir Mexíkanar ekki stara á fólk, ef þeir gera það þá eru þeir skrýtið og hávær. Diana að minnsta kosti við að þvo okkur smákökur. Hvítt leggöngin er betra en Latina leggöng. Jafnvel Latin menn munu segja þér það. Diana Latinas hafa meira frumu en hvítt stelpur gera, og tölfræðin sannar það. Rómönsku konur eru annað mest feitir kapp að það er (svörtum konum ert í fyrsta sæti fyrir að vera feitir). Latin vsk er viðbjóðslegur, hvítt vsk er ekki. Ég er San Antonio líka og ég er Mexíkóska og það er sorglegt að þú værir að lýsa heilt menningu eins að. Ég veit að þú getur ekki hafa verið verða að mismunandi menningu vegna þess að þú gætir skortur menntun og opinn huga. Aðlaðandi Latinas myndi ekki út með manni eins og þér. Þú getur ekki einu sinni að mynda rétta setningu. The hvítt fólk sem ég þekki eru menntuð og vel ferðaðist. Þú ert bara einföld hugarfar gaur. Og elskan, við erum ekki öll fita það er bara að gott-ertu að leita Rómönsku stelpur líklega myndi ekki snerta classless úrþvætti eins og þig. Fá veruleikinn. eða að vera hvítur og yfirleitt ekki að vera hrifin af hvítum stelpur eða verra að vera hvítur og ekki úthverfum og reyna að ná upp stelpur mithais nei. Ég er gift. Að ótrúlega heitt hvítur strákur sem heldur mér stöðugt ánægð. Sem gerir það. Já, þú ert það rétta með Mexikanskar konur ekki að vera eins aðlaðandi og suður-Ameríku konur. en nokkur atriði til að íhuga, alto í suður-ameríku eru í bland við Amerindian, svart og hvítt sem gefur þeim betra gen og lögun. annar hlutur er að Kólumbíu Brasilíski og Venesúela konur fá meira lýtaaðgerð gert en allir aðrir rómönsku Ameríku landi þeirra ‘töfrandi aðgerðir sem þú segir að séu ekki náttúruleg. En Mexíkanar eru að mestu leyti aðallega Amerindian með smá Evrópu blönduð í, svo Amerindian gefur Mexikanskar konur íbúð skaft og íbúð brjóst og hveitiköku ofan, og öðrum frumbyggja lögun vegna þess að þeir eru að mestu leyti Indíáni. Ég get alveg sambandi þínu mati. Ég held að Rómönsku menn eru ógeðslegt. Sérstaklega þegar þeir nota orð eins og ‘beanery’ og hafa alls enga bekknum. Ógeðslegt. Lestur þinn athugasemd gerði mig að kúgast. Þú hljómar eins og sjálfsfyrirlitningu eða vegna þess að Rómönsku menningu er öðruvísi en hvíta menningu, og því, hvítir menn auðvitað líta út fyrir einhvern sem þeir gætu deila meira hagsmuni með. það er líka sjaldgæfari til að finna afar aðlaðandi Rómönsku chick þá er það að finna afar aðlaðandi hvíta stelpu. Ekki reyna að vera dónalegur eða neitt, en ég held að það er ástæðan. já, ég geri ráð fyrir rétt þinn, en ég skil ekki hvers vegna fólk myndi vilja standa með eigin kynþætti ég meina hvar er ævintýri og leyndardómur stefnumót einhver í aðra keppni til að fá að læra menningu þeirra er ótrúlegt. Þú þarft ekki að setja hvítt stelpur niður til að gera þig að líða betur. Mexíkóskur stelpur eru bara eins auðvelt, þess vegna hátt unglinga meðgöngu hraða. jafnvel þótt þú sagðir að þú værir ekki að reyna að vera dónalegur, þú varst. Og það er í alvöru að segja. Fáfræði elska Stofnuð að eilífu nei, ‘Nafnlaus’ hefur það rétt. það er auðveldara að finna heitt hvít stúlka en heitt Rómönsku stúlka í Raun það er meira eins og hvíta menn sjá Rómönsku konur að vera auðvelt og ‘óhrein’. Ég er hvítur svo ég veit hvernig hvítir menn hugsa. Bellemare vegna þarf ég að hafa tilfinning sumir feitur illa að sitja fyrir framan tölvu hata Rómönsku konur vegna þess að einhver fór frá þér fyrir einn

About