submit


Beðið Menn að verða Betri Maður, Stór glampandi, Mantic og strákur eru meðal stela skráð vörumerki af Ziff Davis Kanada, Inc. og getur ekki verið notuð af þriðja aðila án þíns leyfis. Mig og mína a hafa verið saman í mörg ár, og við hættum það burt í janúar vegna þess að ég hef lent sms fatafellu. Ég spurði hana vegna þess að nótt mín og b hafði fengið í baráttunni og hún sagði mér að hún var að smjaðra einhverjum gaur. svo, næsta dag ég sendi skilaboð og nektardansmær til að sjá hana, eins og í klúbbi. Nú ekkert gerist af því að eftir að ég spurði hana, ég sást og bara eftir skilaboð það. Minn a finna út, þá er hún heitir það burt þar sem hún sagði að hún væri að ljúga að mér um að smjaðra strákur, og ég tók það er of langt’. Fyrir næstu vikum mánuði, ég vildi tala við hana og biðja um fyrirgefningu, við vilt enn gera sambandið hluti eins og að fara út og kynlíf. þá tvær vikur síðan hún fór til Mexíkó á ferð. Hún kynntist manni og hafði mök við hann eftir aðeins að vita hann dögum saman. Hún sagði mér að hún vill ekki sjá eftir því vegna þess sem ég gerði. Núna veit ég ekki hvað ég á að gera. Ég elska hana, ég tók hana upp frá flugvellinum og við gerðum allt, stundað kynlíf og það fór aftur til hvernig það notar til að vera, um stundarsakir. En hélt að einhver annar hefur verið með henni er að drepa og ég veit ekki hvað ég á að gera. Við töluðum um að vinna það út af því að við erum á leið til að fara saman í aðra borg. Hún er eins og hún fékk jafnvel með mér vegna þess sem ég gerði í fortíðinni. Bara að skera það stutt við höfum verið saman í ár, fyrsta daginn sem við hittumst ég skildi hana eftir að fara út með vinum, áður en við dags, ég hafði kynlíf með vini og hún var sárt vegna þess að henni að við værum ‘tala. Líka að ég myndi alltaf að fara út og að hanga með vinum. Það er ansi mikið sem það er, vona að þið getur gefið mér ráð. Þakka þér fyrirfram. Ég ætla að vera fullkomlega heiðarlegur hér. Já, það má skref sem þú bæði gæti tekið til að takast á við undirrót viðbrögð þín og hegðun, en hvað þú ert að lýsa sýnir þörf fyrir meira að vinna en þetta samband ábyrgist eða mun lifa af. Þú veist að það er satt, vegna þess að það hefur bara verið of mikið. Við töluðum saman og við vitum bæði að sambandið hefur fengið að tímapunkti í hvar við svipu á hvor öðrum. aldrei líkamlega en við gerum öskra og uppnefna hvert annað Þetta getur ekki verið fastur vegna þess að þú bæði þarft að þroskast. Þú texta strippari þegar þið að rífast. Hún hefur kynlíf með öðrum gaur til að fá enn. Þetta er ekki heilbrigt. Ekki fara saman í aðra borg. Hún tók það frekar en þú gerðir, en við höfum aðeins þín hlið fréttarinnar. Þú bæði ýta hver öðrum hnöppum í mjög skaðlegt vegu. Þú bæði þarft að læra hvernig á að forðast þessa tegund af hegðun áður en annað hvort þú getur hafa góð tengsl við neinn. Ég var að vona að það gæti. Í alvöru, ég áttaði mig á að seint að hún var sú eina rétta. Hún er sárt, ég sé það. En hún vill líka að vera með mér, og ég með henni. En aðstæður sem leiddi að þessu hefur verið aðallega mér að kenna. Hún var tilbúinn til að giftast mér þegar við byrjuðum. Það var fyrir mörgum árum. Ég ýtti sem hélt í burtu, vegna þess að ég var ekki tilbúinn. Nú vil ég að gefa henni allt mitt, en hún segir mér að það er of seint. Hún hefur breyst: Hvað er hún að fara að gera næst þegar hún reiðist. Hún viðurkennir hún laug um ‘sjúga upp strákur en þú ert á sök fyrir að taka það er of langt’. Að mér, að ljúga er stærri móðgast en sms strippari (ekki að ég viðurkennir það aðgerð). Þú hljómar eins og þú getur taka ábyrgð á mistökum þínum. Er hún? Er hún að fara til að vera að ljúga og svindla þegar þú ert að berjast? Hún hljómar ekki tilfinningalega tilbúinn fyrir alvöru samband. Er hún að spila leikinn núna? Hver veit. Þú getur prófað að tala við hana en ef þú getur bæði viðurkenna mistök og lærir að berjast gegn án þess að eyðileggja hvor öðrum, ég vil ekki sjá neina von. Það er ekki nóg að vilja að vera saman. Þú hlýtur að vera hægt að koma í veg aðgerðir sem vilja doom hvaða sambandi (að ljúga, að svindla, vitandi stripparar fleira.): Ég get séð þar sem vilja samband og gera aðgerðir sem leiða til að eyðileggja það end. Hlutur um það sem er að mér finnst eins og hún er ein og ég er reiðubúinn að fyrirgefa. En þú ert rétt, hvað ætlar hún að gera næst. Og í hreinskilni sagt hvað ég ætla að gera næst þegar tækifæri gefst til að vera með annarri stúlku. Ég gæti fyrirgefið henni í dag, en hvað um seinna. Það er bara eitthvað ég kemst ekki yfir. Jafnvel í dag ætlum við héngum og við vorum að fara í húsið hennar og hún sagði mér að fara með henni vegna þess að hún vildi ekki líta út eins og ríða, og ég svaraði að það væri of seint, það hafði aðeins tekið hana í dag til að einhverjum öðrum gaur. Og svo hún fékk bara vitlaus og sagði að ef ég ætlaði að fyrirgefa henni, ég get ekki sagt henni þetta. Það er bara langt síðan atvik gerast: ‘hvað ég ætla að gera næst þegar tækifæri gefst til að vera með annarri stúlku.’ Þetta hér sýnir að þú ert ekki tilbúinn til að fremja að þroskað samband. Ef þú værir hefði þér ekki verið að spyrja þessari spurningu af því að þú vilt vita, og myndi hafa gert reglu fyrir sjálfan þig, því að þetta er lína þú þarft ekki að fara yfir. Heldurðu að aðrir í framið sambönd ekki rekast ‘tækifæri’. Ef þeir vilja til að vera hamingjusamur, þeir einfaldlega ekki að taka þátt. Það er sama og að hafa reglu að þú þarft ekki að stela einhverju eingöngu vegna þess að það höfðar til þín, eða kýla einhvern bara vegna þess að þeir gera þér reiður. Þegar þú vilt að fremja einhvern, þú samþykkir að nú þú hefur annan mann til að íhuga. Þú tvær þarft að hlaupa kílómetra í burtu frá hvor öðrum að eilífu. L falla af húfu, bæði um viðbrögð þín er að fara eða ákveður að fara feck einhver EINHVER annar. Fara sumir að alast upp í langan, langan tíma. En í dag, þú ert bæði scuzziest ég myndi ekki óska önnur sála á þessari jörð. Trúa því. Ég giska á að þú ert í lagi vinur minn, það er það sem öll merki ert að benda til. Ég vil að fyrirgefa vegna þess að ég vil hana í lífi mínu en það eru of margir línur okkur bæði getað farið. Þú ættir að segja henni að hún hefur veikur vit af sanngirni. Þú varst ekki einu sinni með henni, og hún er að gera þér líður illa um að sofa með vinur. Hún var á föstu þú og sætta og þá hefur hún frí kynlíf. Hún hætti með þér fyrir að texta, og nú vill hún fyrirgefningar fyrir að sofa með einhverjum náunga sem hún hitti bara. Spurningin er hvers vegna hún sagði þér, aðeins til að meiða þig. Ganga í burtu. Það var allt of auðvelt fyrir hana til að gera þetta að þér. Hvernig getur maður nokkurn tíma treyst því að hún mun ekki gera það aftur þegar hún finnst eins og eitthvað nýtt eða hefur rifrildi við þig. Þú sérð að ég er að hugsa það sama um vinur minn, vegna þess að í lok dagsins við vorum ekki sambandi og nú erum við. En þú ert rétt, fyrir henni allt sem hún gerir er allt í lagi vegna þess að hún er ekki treysta mér lengur. Ég var að tala við hana allan tímann hún var þarna. Við töluðum áður en hún fór að stunda kynlíf með gaurinn. Hún jafnvel raka fyrir honum, ég komst bara að því í mánudaginn þegar ég og henni tókst það. Það drap mig. Þú sérð að hún sagði mér að hún var að reyna að komast yfir mig, en allt það tók var strákur að vera öruggur og heillandi. það er það og hann var í, í minna en daga. Næstum eins og hún hefur gert það áður. Þitt er eitrað sambandi, þú þarft að binda enda á hana, og í framtíðinni að læra að leysa mál þitt meira maturely, hún greinilega elskar þig ekki ef hún króka upp með öðrum gaur og vill ekki sjá eftir því. Ég er leitt að segja en a er að öllu leyti ósannfærandi, og hún er líka w aftur. af leið, hvað er ‘sjúga upp til gaur meina. og hvað ábyrgð á henni að gera þessa aðgerð. að mér, hún annaðhvort er: að leita að afsökun til að fá út úr sambandi við þig er bara að dvelja með þér fyrir einhverjum ástæðum — kannski þú hafa peninga eða gefa henni eitthvað hún þarfnast, eða hún er bara hóra. sjúga allt annar maður þýðir að hún var að gefa einhverjum öðrum gaur munnmök. og það var gamlárskvöld og hún sagði mér ekki að fara með hana, svo ég var kjur hann með fjölskyldu minni og fóru yfir til besti vinur minn er í húsinu til að drekka og hún hringir og segir mér hvar ég er á ég að segja henni það. Seinna um kvöldið sem hún segir mér að fara til helvítis og það var hún að sjúga upp einhverjum öðrum gaur. fjandinn hvernig og hvers vegna er þér enn með henni. það er skorinort, svikulir, leynimakki, skammarlegt, ruddalegi, tilbiðja meina, ég myndi hlaupa út af lýsingarorð til að lýsa henni og hegðun hennar. minn maður, annað hvert þú að vera með henni, eykur virðingarleysi hún hefur fyrir þig og þú hefur fyrir þig. Dude hún er Mexíkósk chick. Ef áhyggjur af henni að vera með einn, þú betra slökktu á því núna. Vegna þess að í sannleika sagt er hún verið með heilmikið. Gerði ég mislesa eitthvað, var ég brjálaður til að hugsa það er eitthvað á milli okkar? Á ég að segja honum að mér þyki það leitt og vil að allt aftur eðlilegt

About