submit


Ég m mexíkóskri stelpu, ég elska að eyða tíma með ástvinur minn sjálfur og kynnast nýju fólki. Ég elska að lesa og hlusta á tónlist. Ég elska að læra, ekki aðeins námsgreinum, ég virkilega að læra. Ég er rússi. leita mín er fyrir að elska og umhyggju hjarta ég er mjög næmur dama. aðlaðandi, greindur. Ég á við að njóta lífsins og til hamingju. Ég er jákvæð hugsuður. Ég er rómantískt. Ég lo. Bandarísk, sænskur ríkisborgari, reiprennandi í ensku og sænska plús sumir spænsku, útskrifast úr háskóla, ferðast, rætur sínar á Filippseyjum en aðallega býr í Mexíkó. finnst gaman að elda, garðinum.

Dansi. Garðyrkja. Ást Bíó (aðallega erlendum) góðum veitingastað. Vinir, gott að safna saman. Ég eins og á hestbaki. Óperan skemmtileg auk r. Vingjarnlegur elska að kynnast nýju fólki. Njóttu útivist, ferðast, tónlist. Heiðarleiki er mjög mikilvægt. Hæ, ég er Andy frá Mexíkó og ég elska líf og náttúruna. Ég var fæddur og keppninni í Mexíkó í miklu fjölskyldu sem er yndisleg og mjög stóra. Ég er heitt, góður, klár og mjög gott sendan stúlka sem elska listir. Ég er rómantískt að eilífu. Ég vil tónlist, dans, gott bíó án popcorns og sérgrein ég eins og að lesa og ferðast mjög mikið. Ég gæti segja mikið, en mikilvægast fyrir mig er að reyna að vera betri manneskja á hverjum degi. Ég tel líka í leit að jafnvægi. Ég gæti ekki lifað án ástríðu að skrifa er einn af síðast. Ég er hamingjusöm manneskja en á sama tíma sem ég er að róa alvara konar maður bara að njóta lífsins. Ég elska vetur og List. Eins og ég að ferðast mikið fyrir vinnu og frí, svo ég vil að vita um aðra menningu. Ég er kona mjög ástríðufullur um líf, mjög andlega og kát. Eins og ég að ferðast mikið, og mjög einlægur við fólk. Íhuga að borða hollan, dansar, syngur og hlæja (á mig aðallega). Þetta er mér. Ekkert SJÓNVARP, ekki gera en red varalitur. Elska hljóð náttúrunnar, elska Dýr, tennis, ping pong. Að Vera Evrópu. Margar síður segjast vera frjáls en lemja þig með óvart gjöld eftir að þú taka þátt. Tengja Manns er frjáls Mexíkó stefnumót þjónustu, með allar aðgerðir frjáls og ekkert kemur á óvart. Þetta þýðir að þú getur sent og taka við skilaboðum, Spjalla, Augnablik Skilaboð, Bloggið þitt og Staða í okkar villtur en vingjarnlegur international og Mexíkó stefnumót Vettvangi án kostnaðar alltaf. Engin kreditkort sem þarf. Nei kostar, Ekki ein, Nei afsláttarmiða, Ekki að grínast. Að kynnast Nýju Mexíkó einn vinir í dag. Hefur þú reynt allt hefðbundinn hátt til að finna einhvern sérstakan í Mexíkó? Ert þú þreytt á Mexíkó bar club morðstaðnum koma heim til tómt hús, einmana borð fyrir einn á þeim rómantískt Mexíkó veitingastöðum, hörmulegur blint stefnumót setja upp með hjónabandsmiðlun vinir, Mexíkó staðnum manns tekur, manns atburðum og fundi með engar niðurstöður

About