submit


Tjáskiptum, virðingu, heiðarlegur, viðkvæm, andlega. greindur. Tónlist ómissandi, hlæja, dans, hjálpa. Sjá um umhverfi, dýrum, því að gera betri heim. Fjölskylda og vinir mikilvægt. Le. Stundum er það mest tyrkjahúfa skilgreina hvað u eða ekki. Ég er ekki partídýr þú, ég er elskar dýr hafa verið upp á búgarðinn. Ég elskan ábyrgð en nú er ég elskan skortur á það, eins og að hlúa t. Ég er auðvelt að fara dama. er heilla, kvenleg. fegurð, greind, eins og ég íþróttir, að eyða tíma í húsið, eða utan, leikhús, lesa, dans, ferðast, ég elska mismunandi menningu Guam. Ég elda Mexica. Ég er einhleyp, og ég hef aldrei haft samband. Sem er ástæðan fyrir að ég er að leita að alvarlegur maður sem spilar ekki. Ég er heiðarlegur, og ég vil vera félagslyndur. Hvað get ég sagt þér um mig í nokkur orð er að ég er niður til jarðar kona sem trúir á Guð og vináttu, ég veit að það er mjög erfitt að finna ást hér vegna fjarlægð, en kannski ég ca. Ég njóta lífsins. Með trú og jákvætt viðhorf líf mitt hefur verið auðvelt. Svo mörgum eiginleikum við höfum öll. Að nefna nokkrar. Sjálfstæður, ekið, leikinn, rómantískt, umhyggju, miskunnsamur, ást lífi mínu. er Gringa býr í Baja. Ég elska Mexíkó. Ég er ekki að dæma og hef lifað meira á viku en flestir lifa í lífi tíma. Maðurinn minn ára dó mánuðum eftir átta ára bardaga. Ég er á ferð, eins og ég að hlusta á tónlist allan daginn við kaffihús og mundu góðar stundir í lífi mínu. Ég m mjög vingjarnlegur, góður, tryggur, duglegur en elskar að slappað þegar verkinu er lokið, treystandi, miskunnsamur, ástríðufullur og örlátur. Ég vinn eins og nudd sálfræðingur á hár endir nudd heilsulind í Mexíkó. Ég er alvara og bein hollustu trúr andlegrar aldrei dæma neinn og ekki eins og liggur og leikir. Ég elska hundar (chihuahuas). Ég er einföld kona sem elskar hana starf, að ferðast en líka að vera heima og horfa á sjónvarpið og kvikmyndir og Chihuahua-hundum. Ég er að meðaltali kona sem finnst gaman að njóta lífsins og deilt öllu með par minn, einfalda hluti eins og að vera heima að horfa á bíó, elda, farið út að tjalda, eða deila góða máltíð í rómantíska. Mjög virk og andlega. Ég elska heimspeki, list og bókmenntir. Get ekki ímyndað mér lífið án þess að ferðast og ævintýri. Ég er eins og að vera virk úti og að vera virk og færa líkama minn. Bara um neitt. Kafari, þetta gönguferðir, útilegur. Að lesa, hugleiðslu og að vera rólegur líka. Ég bý í new orku og reyna að. Menntaður, stilla til fjölskyldu, elska og skyndileg. Ég elska að læra um nýja staði, fólk og menningu. Ég er mjög niður til jarðar. Ég njóta úti og að horfa á bíó, að hlusta á m. Gaman að vera með, ástríðufullur, ákafur, og svo miklu meira, ættir þú að finna út. Ertu að leita að einhverju í alvöru, þannig að ef þú ert ekki nálægt því, ég vona að þú ert fær um tilbúnir til að ferðast til að mæta. Ekki í ekki merkingu. Ég heiti Erin. Ég var fæddur og uppalinn í OKKUR, en ég ætla að vera að flytja til Acapulco svæði mjög fljótlega með son minn og dóttir í lögum. Ég m mjög lagt aftur, auðvelt að fara maður. Ég elska að hafa gaman og hlæja. Ég L. ég er kona sem held að lífið er of stutt, og að við erum ábyrg til að lifa besta leiðin mögulegt. Ég reyni að vera heilbrigð og til að verða betri maður á hverjum degi. Margar síður segjast að vera frjáls en lemja þig með óvart gjöld eftir að þú taka þátt. Tengja Manns er frjáls Mexíkó stefnumót þjónustu, með allar aðgerðir frjáls og ekkert kemur á óvart. Þetta þýðir að þú getur sent og taka við skilaboðum, Spjalla, Augnablik Skilaboð, Bloggið þitt og Staða í okkar villtur en vingjarnlegur international og Mexíkó stefnumót Vettvangi án kostnaðar alltaf. Engin kreditkort sem þarf. Nei kostar, Ekki ein, Nei afsláttarmiða, Ekki að grínast. Að kynnast Nýju Mexíkó einn vinir í dag. Hefur þú reynt allt hefðbundinn hátt til að finna einhvern sérstakan í Mexíkó? Ert þú þreytt á Mexíkó bar club morðstaðnum koma heim til tómt hús, einmana borð fyrir einn á þeim rómantískt Mexíkó veitingastöðum, hörmulegur blint stefnumót setja upp með hjónabandsmiðlun vinir, Mexíkó staðnum manns tekur, manns atburðum og fundi með engar niðurstöður

About