submit


Ég vil lifa hvern dag og ef það voru þín síðasta. Einn af mínum orð er Allt kemur á réttum tíma, að vera þolinmóður’. Mig langar að eiga vini á því svæði. Ég heimsótti að landi og ég elskaði það. Vinátta er góð leið til að hefja samband. Eins og ég bý í mexíkóborg langar að tölvupósti fyrsta einhverjum sem er heiðarlegur, sama hann er fráskilinn eða aldrei verið gift, líta til að skrifa og skiptum sumir sjónarmið. Ég hef eigin litla bransanum, elska að vera heiðarlegur og h. Ég elska að lesa, læra og hugleiða. Sem lögmaður og almennt að ég hef mikla siðferðileg standard. Gott kaffi og frábær bók getur gert miklu síðdegis eftir vinnu. Syngja eins og áhugamál hefur leyft mér að deila með fólki mína ég. Ef þú ert einn maður að leita að Mexíkó kona og hefur ekki reynt okkur enn, hvers vegna ekki að reyna nú. Þú hefur engu að tapa. Ást Vakandi er frjáls stefnumót þjónustu. Að mæta þúsundir fé, aðlaðandi Mexíkóskur stelpur fyrir hvers konar sambönd — á netinu spjall, vináttu eða hjónaband. Án greiðslu þú getur flett Mexíkó dömur’ einkamálaauglýsingar sem deila hagsmuni og gildi. Það eru þúsundir stjórnað manns snið frá Mexíkó með alvöru myndir og upplýsingar. Bara að skrá sig í auðvelt skref og senda ótengdur skilaboð eða IM til að einhver sem þú vilt

About