submit


Heim Skrá Þig inn í Leit að Fletta Ofan Nú á Netinu Stöðum SPURNINGAR Stefnumót Tengja Áætlun Næði Stefnu Viðskiptavinur Stuðning Höfundarréttur Hraun á Stað sem ég er manneskja, að reyna að skilja líf mitt hefur verið gott, með, sársauka og sorg sem hafði hrun sál mína með vonir, draumar og sinnum af ást og gleði. æ, lífið er tími sem við þurfum til að kanna og fjársjóður ástríðu er það líf færist, starf mitt er spennandi, einhver hefur ekki örlög til að vinna þar sem það vill. Im heppinn mann fyrir að ástæða, mitt áhugamál og tómstundir eru inni starfi mínu. Útliti er einfalt mann sem trúir enn í rómantík. Gamla tísku, og jákvætt viðhorf í lífinu. Ég gefa mikið úr mikilvægi að fjölskyldu, ég vil að vera umkringdur ástríka fjölskyldu. og sjá um þá. Á fáa vini, aðeins þeir sem Ungur auðvelt að fara einn efst framkvæmdastjóri að leita að huggulegt partí elska stelpu Eru u áhuga. Jæja hér er svolítið meira um mig, ég er hluti Mexíkóskur hluti ítalska hluti spænsku einum gaur, hundur elskhuga, Bíó, ferðast, fara út með vinum mínum, ekki taka líf til að alvarlegt. Hvít húðin og miðlungs flókið, brúnu augu, tveir af þeim, gott að leita, góðan húmor. Gott og opna viðhorf, smekk fyrir lífi og fólk, ekki nafn Mitt er Miguel,

Ég er tónlistarmaður, hálfa guiro, eins og ég að klæða sig vel, góð lykt af, jafnvel í heitustu Miguel. gott vín, fínt hótel, og falleg kona.

Ég nota til að vinna í ferðaþjónusta. Ég vinn mikið, að hvíla bara eins ákafur og meta aðra menningu, mat, hefðir, náttúra, nýja borgir, gott Hæ, ég er eins og að lesa áhugaverð bók, eins og í skáldsögu, eins og ég elda, og ferðast. Ég lít út eins og eðlilegt Latin maður, ég er Mexíkóska og lifum okkar mat eins og ég á að hitta einhvern sem sýna mér þeirra búningum og hvernig finnst þér að lifa

About