submit


Hefurðu horft á myndböndum þínum? Þú ert að fara að þurfa að taka nokkra Dramamine ég var óglatt eftir fyrsta sekúndur Fjandinn. Þú miða t virkilega selt Mexíkó mér vel Þá gellur eru slæmur maður. Öll fita asnar ég kann að taka flug Tælandi stað. Áður en þú brýtur þessar konur, setja feit dollara á kvarðanum, einnig feit kona. Á hlið athugið, ég velti fyrir mér hversu margar stúlkur eru afkvæmi Bandaríkjamenn. Feita rass Mexíkóskur ef þú ert að fara að aðila fara í Suðaustur-Asíu er engin fita í rass þú verður að sjá gott að leita konur. Myndbönd eins og þessir gera Mexíkó virðast svo slæmt, en það er ALLS ekki svo slæmt. Þótt, rétt eins og í Ameríku, (eða hvaða hluta heimsins í alvöru, það er hættulegt það fer eftir því hvað þú gerir og sem þinn afdrep eða tengjast með viltu að hafa góðan tíma að horfa á myndband. Á myndband okkar vefsíðunni þú verður að finna myndbönd fyrir hvern smekk, fyndið myndbönd, myndbönd um dýr, vídeó og miklu meira

About