submit


við hittumst eins og súpa ég hitti hann í neðanjarðar og þegar í stað sem við teljum að eitthvað meira en bara fínt. við bjó stystu við enn að tala um skype en það er ekki sama ég elska hann, og hann sagði að hann verður að koma til Mexíkó, en hann er ekki með vegabréf. Ég vil ekki missa hann, hann er betri helming minn ég hef sprengiefni skapi og ég vil ekki að taka hann í sundur einhver getur hjálpað mér. Ég vil vita hvernig pólsku gaur er það sem þeir vilja í stelpu, sennilega ég er að leita eins og pólskur stúlka sem er ástæðan fyrir að hann leit á mig í neðanjarðar. Þetta hefur fengið harmleikur í gera skrifað um allt það. Leyfðu mér að segja þér það, minn kæri, eins og sá sem hefur unnið og missti í elskar sinnum meira en ég vil hugsa til að viðurkenna, að SANNA, VARANLEG sambönd eru byggðar meira á gagnkvæmri virðingu en út af óbeisluð ástríðu. Flest okkar afa vorum gift mikið lengur en nútíma pör, og það var ekki vegna þess að þeir GERT hvor öðrum finnst neitt. Rómantík er kökukrem á köku. Virðing og skilning eru lög af ást sem varir, og í því augnabliki sem þú reynir að mold neinn, þar á meðal þig til að passa mótaða hugmynd um heitu, brennandi áhuga, þú ert að búa á láni tíma. Og leyfðu mér að vara þig við, aftur frá reynslu, löng vegalengd sambönd eru dauðadæmd. Ég veit að það eru þúsundir manna sem verður að neita þessu, harðlega og með eigin sögur af velgengni, en á endanum það fellur í sundur. Eins og ég sagði áðan, ástríðu er ekki nóg. Sambönd eru um hluti reynslu, gott og slæmt. Þú getur ekki fljóta með á mikil gufa tölvupóst og heit lovelorn þrá að eilífu. Það eru undantekningar, ég giftur konu mína eftir tveggja ára lengi-fjarlægð samband varð að búa saman í Póllandi. Hún var ákveðin. Það er t að fara að vinna fyrir nokkru sinni, lengi fjarlægð. En ef þú þarft að koma til Pólland, koma sumir ágætis Mexíkóskur elda vegna þess að Evrópu og Pólland í lagi, er vitleysa fyrir það. Hann er ekki að grínast. Þú munt ekki finna jafnvel vott af ekta Mexíkóskum mat á hvaða veitingastað, og að panta eitthvað burrito-stíl einfaldlega þýðir að það er borið fram með rautt baunir. Það er ekki of hart að okkur við að finna súrsuðum jalapenos, og það er einhver cruddy cheddar högg-rán sem mun gera í klípa, en ef þú vilt gera eitthvað flóknari en nachos, þú aftur upp creek. Ég veit að þetta hljómar snertilstefnu óþarfur hvað staða þín er um, en neitt sem gerir þú missir heim er að fara að gera allt annað sem mun erfiðara. Ég kom með Tamale stutt með mig frá BRETLANDI, aldrei notað það hér og kastaði burt minn Mexíkóskan mat efni. Ég vil frekar gera Indlandi og Tælenskan mat. Við höfum verið að fara út fyrir næstum einu ári, á milli fjarlægð og ég að ferðast til Pólland við ætlar að gifta sig í um ár og ég mun fara að búa við Pólland í mánuði. Það er þess virði, fjarlægð má vitleysa en stundum, í lokin, þegar þú treystir og ást, þú getur sigrast á þeim hindranir. Eina gott guacamole alltaf tilbúinn í PÓLLAND var hér, í eldhúsinu mínu. Ég sneiddi hjá öllum þeim hálf-Mexíkósk veitingastöðum í Varsjá, að minnsta kosti ár. En matur er hér mikið, og fullt af henni góður. Veðrið verður meiri áskorun fyrir hvaða Mexíkóskur en skortur á rétta taco eða»chimichanga». En ef þú þarft að koma til Pólland, koma sumir ágætis Mexíkóskur elda vegna þess að Evrópu og Pólland í lagi, er vitleysa fyrir það

About