submit


Ég hef engar upplýsingar um þetta myndband nema að það er frá Mexíkó. Maður er séð að vera stunginn til bana með ísnál. Hann er stunginn yfir sinnum innan annað myndband. Ég hef ekki hugmynd um hvað hann gerði til að verðskulda þetta. Ég ætla að giska á það var eitthvað ófyrirgefanlegt eins og að stela einhver s súraldin eða hann át síðasta taco, en það er alltaf gaman að fá eitthvað frá Mexíkó, þar sem allir sem er hátt á kókaín og enginn er skítsama. Af hverju getum við ekki bara að borða burrito saman og fara af stað. Ég er fús til að veðja að þeir hataði sem strákur, ég óska myndband var lengri leiðin of stutt ég var bara að byrja að komast inn í það og það skera burt. Ég er með þér. Ef fórnarlambið var að borga fyrir þetta með lífi sínu, þeir gætu að minnsta kosti hafa tekið nokkrar auka tíma og sama, að gera skemmtilegur video. Eitthvað eins og nektardansmær gaur nakinn, hangandi hann með því að fótum hans, sneið af honum typpið og kúlur, þá höndum og fótum, þá kannski hans lægri vopn, og fleira. Þú veist, eitthvað gott að gera áhugavert og skemmtilegur myndband okkar af ánægju. Samþykkt. getur aðeins vona að hann sannarlega skilið það ef ég get notað dómari-kviðdómurinn-varðmann hlífðargleraugu en þar Meh táknið hann var prolyl saklausan borgara ræna. augnaráð guð Minn rassinn á þetta. Ég velti ef smá bug nýlendur lifa í hvert skarði Ímyndað þér. Það er eitthvað um einhvern öskra og berjast fyrir lífi sínu sem gerir það er svolítið erfitt að horfa. Ríða. Það besta er að þegar þeir öskra, og þú getur byrjað að heyra blóð og sársauka blanda í söngvara-hljóma, það nærri fer frá öskra til að kjafta frá öllu. aftur Pete Já, fjandinn, það var erfitt að horfa á. Það var verst senor stubby beanery vann í allan dag. Jeminn, ef það var í þeirra viðskipti ætlar að drepa þennan gaur, af hverju ekki bara að setja plast poka yfir höfuð hans, sem er að hætta poka af konar og hreinsun væri auðveldara. Þú veist að allir Mexíkóar eru sannarlega Mayaindíánarnir engu að síður og líf þýðir ekkert að þeim taka meira sólarljós alltaf meira sólskin ekkert meira fornu Mayaindíánarnir eru þekktir fyrir að drepa þúsundir á þúsundir bara til að tryggja að sólin hefði skína aftur heimskur blanda í sumum Spánverjar og Frakkar og þú ert farin að nálgast. mest af sjálfur að flýja yfir landamærin eru mestizos (sp.) hvernig frank Ha-ha. Það væri svalt að fara aftur í tímann þegar þeir myndi framkvæma þeirra manna fórnir. Að sjá þá decapitate þeirra fórnarlamb, þá kasta höfðinu að hopp alla leið niður pýramída skref í ánni af blóði glinting í sólinni. Auðvitað, ég man að ég sá það í Biblíunni nú skalt Þú aldrei en aldrei að stela annar maður s taco Gleyma honum gleyma að konan hans gera það sem þú Vilt á sunnudaginn, en ekki alltaf en snertir mann s taco þú hefur verið varað Ó, Guð minn. Þú snert það. þú snerti mitt taco. Ég trúi ekki að þú snerti mitt taco. Það er úti núna deyja pens Madre. Smá fæti Svo ég spyr ekki hvað þú vilt gera í McDonald s frönskum. Ég er bara ekki þitt Littleness, svo mamma, ekki hafa áhyggjur, ég ætla ekki að spyrja þig. aftur Pete Nei, aldrei. Þú skalt ekki aetat annan mánuð s miða eða hins vegar þá ímynda kettir talaði aftur í dag aftur r vilja fiskur taco eða gott feitur puffy taco hann.Ég er eins og að sleikja upp allt sem taco-safa og fá það allt yfir andlit mitt og hafa það lekur af mér hökuna, og þá er ég að taka af mér kjöt og ég efni héðan út að puffy taco, og ég fæ gróft með það áður en ég borða það, og í lok ég gefa það nokkrum monthana mínu eigin sérstaka heitri sósu. Fyrirgefðu, ég gleymdi mér. Smá fæti matvöruverslun En ég er ekki viss um að ef þú virkilega vilt taco lykta eins og fiskur. Það ætti að hafa fleiri af því að bean og osti burrito lykt að það frá taco bell. matvöruverslun kjötmikill tacos eða neinn sjálfur. Þú færð aðeins hreint taco við bara rétt magn af öllu. Takast á við það. matvöruverslun Bíddu, þú vilt safaríkur. Ó allt í lagi, þú vilt það safaríkur, aldrei huga. Gleymdu því sem ég sagði neitt Leitt að næstu fyrrverandi stelpa, ég m sóðalegur sál. Ég er feginn að ég sagði að ég át það ÁÐUR en ég bætti minn sérstaka heitri sósu. Það er ekki fullkomið líkingar allt í lagi. Allt þetta tal um tacos á meðan maður er að vera stunginn til bana. Maður, ég elska ykkur. Ekki snerta þín taco-svo þú vilt að þitt blað inn lagði þröskuldur. Ó, fjandinn ís velja. Var að hugsa um að taka öxi (sem myndi hef verið frábær grimmur) þar til ég sá myndbandið. Það fer að gurgling hljóð aftur. Legh Hvað sársaukafull og hægja á leið til að fara. Ég hefði verið að öskra ansi mikið meira en þessi gaur. Ég er bara aumingi. unbale Ha. Það minnti mig þegar mamma myndi gera mig standa þarna á meðan hún hengja upp faldi buxurnar mínar áður sauma á þá, það var ansi sárt Hamah. Þakka þér fyrir. Maðurinn sem skemmd mér og sýndi mér fyrst aftökuna eins árum l-o-l. Nei, hún er ekki í raun. Við erum bara að fíflast. Ég er þó, og Nettie er aðeins eldri en ég. Ég er hræddur um að ef ég segi henni alvöru aldri, hún verður að stinga mig með ísnál eins og tísku náunginn fékk á þetta eftir svo, af ótta við að mínu eigin lífi og fjölskyldu s, ég hef ákveðið að deila upplýsingum. Býr í Mexíkó er hættulegt og fólk að fá rangt fyrir blokkir færa ís og þá oft ís glæsilegur kemur eftir til að sinna starfinu. Hvenær var að uppfæra á þetta? Hvað er hann að segja? Hann verður að útskýra hvað hann hafi sagt að verðskulda enda sem hann fékk

About