submit


Halló. ánægju. Ég er gáfuð, aðlaðandi, ástúðlegur. skapandi og lifandi, viðkvæm og athafnasamur stundum lítil Jalaja. einnig, ég hef galla ég er ekki fullkominn. Ég tilhneigingu til að vera mjög krefjandi með. á óvart eins morgun rigning, heitt eins og sumar rigning, eins og ró djúpt vatn, hamingjusamur, frumlega, líkamlegur og. við sjáum um restina. saman. Hæ. Ég er nýr til Mexíkó og framfarir ég njóta dansa og ströndinni ég er afslappaður og ást bara til að sitja og tala fjölskyldan er mér mjög mikilvægt og ég hef vaxið synir aftur í TAN elska að hlæja aðeins ef t. Indæla stúlka. Fallegt bros. Sem finnst gaman að Ferðast og að vera í meðferð eins og prinsessa. Elskar fjölskylduna. Elskar minn þú drengur. Elskar gæludýr og sérstaklega hesta. Hey, ég heiti Paul. Í síðustu samböndum, ég hef lært mikið um sjálfan mig, það sem ég vil og vil það ekki. Tilbúin til að taka mér minn tíma til að bíða eftir rétta einn.OKKUR Sjávar fyrir árum en ég er burt virk vakt núna. Frjáls Mexíkóskur spjall fyrir þá sem eru í langan-fjarlægð samband, fyrir þá sem eru stefnumót einhver á netinu og fyrir þá sem hafa verið að í langan-fjarlægð samband og eru nú hamingjusamlega bandaríki. Ganga fyrir frjáls okkar spjallrásum fyrir einhleypa án þess að hika. Skráningunni ekki taka meira en mínútur. Þetta alveg nýja upplifun fyrir fólk sem vilja tala netinu í Mexíkó. Strákar og stelpur leita fyrir einmana manns eins og þér fyrir að elska og vináttu

About