submit


þetta mexíkóskri stelpu sem talar enga ensku hefur unnið á fjölskyldu okkar staður fyrir ári fyrr en hún hætti nýlega í Maí. Ég tala spænsku, en við mestu að senda í gegnum skilaboð með þýðingum frá yahoo svör. mánuð eftir að hún hætti, ég bað hana að fara út og við fórum út sinnum. Ég tók hana til. þetta mexíkóskri stelpu sem talar enga ensku hefur unnið á fjölskyldu okkar staður fyrir ári fyrr en hún hætti nýlega í Maí. Ég tala spænsku, en við mestu að senda í gegnum skilaboð með þýðingum frá yahoo svör. mánuð eftir að hún hætti, ég bað hana að fara út og við fórum út sinnum. Ég tók hana í kringluna, keilu, sædýrasafn. Ég kyssti hana á þriðja sinn sem við fórum út. einni viku seinna ég tók hana til að spila tennis-og við ekki að fara út í mánuð. við vissum að senda mjög mikið annaðhvort eftir að við kysstumst. þá spurði ég hana út að fara að versla og sagði já. Ég keypti hana fyrir nokkrum hlutum vegna þess að hún er léleg og þegar ég missti hana, hún kyssti mig, (hún gerði færa) ég sagði henni að ég þótti vænt um hana, en ég veit ekki hvað ég á að gera núna. hún er afar falleg og hefur menn við hana ekki hætta. hún er og góður kaþólikki stúlka. hún er mjög gott. Ég veit ekki hvort hún vill mig eða hún kyssti mig vegna þess að ég keypti hana í einhver föt. Tungumál er hægt að sigrast á. Hún hljómar eins og góð manneskja. Bara að vinna á spænsku. En í raun að hjálpa henni með ensku. Hún er að fara til að vera í óhag að eilífu ef hún getur ekki séð ensku. Ég held að þú getur fundið gimsteinn, sjáðu hana, að vera góður vinur. Restin gæti komið í tíma, ég held að það muni. Þegar mamma hitt pabba minn, vildi hún ekki tala spænsku og hann vissi ekki að tala ensku, en þeir vissu hvenær þeir hitt hvort annað sem þeir vildu að vinna á hvað það var sem þeir voru tilfinning. Þeir fara með spænska til ensk orðabók alls staðar þeir fóru og þurfti mjög lengi (og hægt) samtöl. -nokkrum árum síðar, eru þeir enn saman, enn í ást, og enn að tala upp stormur — og þeir eru báðir bi-tungumála. Tillaga mín fær orðabók, og forðast ekki samtöl. Aðdráttarafl fer bara svo langt. Það var mjög fallegt af þér að kaupa hluti fyrir hana að þú vissi að hún þurfti. Í alvöru, ég held að hún hafi kysst þig til að þakka þér fyrir góðmennsku þína. Þú getur ekki tjáð, þú hefðir farið út w hana áður, svo hún var t ókunnugum að þú. Að fara w einhver, þú getur ekki einu sinni samskipti w væri mjög erfitt að gera í sambandi. Það er nógu erfitt að gera jafnvel þegar við tölum sama málið. Ég vil ekki hafa áhrif bein í líkama minn, en ég myndi í alvöru sagt að finna einhvern sem þú getur talað við að minnsta kosti að vera fær um að deila daginn með. Einhver sem þú getur átt samskipti við. Og aftur, mér finnst það var látbragði takk góðvild hún sýndi tads. þú. Hún væri einhver að eyða degi með eða gera hlutina eins og þú hafa gert, en fyrir einhvern stöðugt, legg ég til að þið finnið einhvern sem þið að minnsta kosti getur talað við að eiga raunverulegt samband við. Best að þú. Einhver w koma með þú munt veit í alvöru. þú ættir að fá sumir spænsku og koma henni á óvart. Eða kaupa Rosetta stone setja og læra spænsku heima. það er mikið hraðar og miklu betri en sumir af þeim öðrum diskum þeir hafa þarna úti. Hver veit, hún gæti hjálpað þér út á nokkrum málum. Hvort heldur sem er það enn gefur þér tækifæri til að sjá hana og sjá hvort þetta mun allt blessast. En def sumir læra spænsku, annars hvorki þú ert að fara til að vera fær um að fara í þetta samband. menn u ætti að koma strax með stúlku og segja henni hvernig u féll um hana. Það er ef u finnst neitt fyrir hana. Þá heyra hana út frá því að benda u hægt er að fá til að byrja hvað u að byrja með henni ég held að þú ert að fara að hafa til að spyrja hana sjálfur til að finna út. Annars myndi ég bara segja að það var þakka þér fyrir föt. hún gæti eins og þú en er að hún er mjög trúaður þá kannski hún er bara hrædd. Hringja til hennar og tala við hana aðeins meira. Fá hana notalega með þér. Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, kærastinn minn ára vill ekki til að lifa lengur með mér. Í stað, hann vill búa hjá nýjum vinum. Hvað ætti ég að gera?

baráttu

About